Mimall Vietnam

Mô hình giả cho thấy những thay đổi về thiết kế của iPhone 14 Pro Max

09 tháng 05 2022
Trương Như

Leaker ShrimpApplePro, người đầu tiên báo cáo về thiết kế mới của dòng iPhone 14 Pro, hôm nay đã chia sẻ hình ảnh, video về mô hình giả được in 3D của iPhone 14 Pro Max.

Có lẽ mô hình này được tạo ra dựa trên thông số kỹ thuật mà Apple đã gửi cho các nhà sản xuất phụ kiện, qua đó cho chúng ta ý tưởng về những thay đổi mà chiếc iPhone cao cấp mới sẽ mang lại.

Mặc dù chúng ta đã thấy mô hình giả dòng iPhone 14 trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên model “Pro Max” xuất hiện một mình. Như các báo cáo gần đây đã chỉ ra, phần lỗ đục của iPhone 14 Pro Max được dùng chứa camera trước và cảm biến Face ID, sẽ lớn hơn một chút so với những gì chúng ta thấy. Có vẻ như Apple đã chỉ loại bỏ vùng “chết” xung quanh các phần tử notch và chưa thu nhỏ các thành phần riêng lẻ.

Một điều khác mà mô hình giả này dường như đã tiết lộ là iPhone 14 Pro Max có tỷ lệ khung hình cao hơn 13 Pro Max. Điều này phù hợp với các báo cáo và hình ảnh cho biết chiếc iPhone mới có thể cao hơn để phù hợp với thiết kế đục lỗ mới. Theo đó, tỷ lệ đã thay đổi từ 19.5:9 thành 20:9. Điều này cũng giải thích tại sao iPhone 14 Pro Max có các cạnh có hình dạng khác nhau.

 

Dòng iPhone 14 Pro cũng được đồn đại sẽ có chip A16 Bionic, camera 48MP mới chất lượng hơn và có khả năng gửi tin nhắn khẩn cấp qua mạng vệ tinh. Những thay đổi này có thể khiến chúng trở thành những điện thoại tốt nhất năm 2022. Hãy cùng chờ xem nhé!
Trong lúc chờ đợi dòng iPhone 14 ra mắt, các bạn có thể tham khảo thêm iPhone 13 miniiPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đang có giá bán tốt tại Mimall Vietnam nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan