Mimall Vietnam

Nợ xấu và cách mua iPhone tại Mimall Việt Nam

30 tháng 07 2023
Phòng Marketing

Nợ xấu và cách mua iPhone tại Mimall Việt Nam - Bí quyết cho bạn

Bạn có biết rằng nợ xấu là một trong những nguyên nhân khiến bạn khó mua được iPhone mới và cao cấp? Bạn có biết rằng nợ xấu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng tín dụng của bạn mà còn gây ra nhiều rắc rối khác? Bạn có biết rằng có một cách để bạn vừa có thể thoát khỏi nợ xấu vừa có thể sở hữu chiếc iPhone mới và cao cấp mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính? Nếu bạn chưa biết, hãy đọc tiếp bài viết này để tìm hiểu nhé.


Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Khi bạn bị nợ xấu, bạn sẽ bị ghi nhận vào hệ thống thông tin tín dụng quốc gia (CIC) và bị giảm điểm tín dụng. Điểm tín dụng là chỉ số đánh giá khả năng thanh toán nợ của bạn. Nếu điểm tín dụng của bạn thấp, bạn sẽ khó được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay tiền hay cấp thẻ tín dụng.

Ngoài ra, nợ xấu còn có những hậu quả khác như:

  • Bạn sẽ bị phạt lãi suất cao hoặc phí trễ nộp khi trả nợ chậm.
  • Bạn sẽ bị thu hồi tài sản thế chấp hoặc bị khóa thẻ tín dụng khi không trả nợ được.
  • Bạn sẽ bị giảm uy tín và danh tiếng trong xã hội khi bị coi là người không có trách nhiệm với nghĩa vụ tài chính.

Vì vậy, nợ xấu là một điều mà bạn nên tránh xa và cố gắng thoát khỏi nếu có thể.

Cách mua iPhone tại Mimall Việt Nam

Bạn có thể tự hỏi, nếu đã bị nợ xấu, làm sao để mua được iPhone mới và cao cấp? Bạn có thể nghĩ rằng điều này là không thể, vì bạn sẽ không có đủ tiền để mua hàng chính hãng và không được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay tiền hay cấp thẻ tín dụng để mua hàng trả góp. Nhưng bạn đã sai rồi. Có một cách để bạn vừa có thể thoát khỏi nợ xấu vừa có thể sở hữu chiếc iPhone mới và cao cấp mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Đó là cách mua iPhone tại Mimall Việt Nam.

Mimall Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động, chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Tại Mimall Việt Nam, bạn có thể mua iPhone với nhiều hình thức khác nhau, như mua tiền mặt, mua trả góp qua thẻ tín dụng, mua trả góp qua CMND và thẻ sinh viên hoặc thẻ ATM, hoặc mua trả góp 0 đồng. Bạn có thể chọn hình thức phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Đặc biệt, nếu bạn bị nợ xấu, bạn vẫn có thể mua iPhone tại Mimall Việt Nam với hình thức mua trả góp qua CMND và thẻ sinh viên hoặc thẻ ATM. Đây là hình thức mua hàng tiết kiệm và an toàn nhất cho bạn. Bạn chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên hoặc thẻ ATM để đăng ký trả góp. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Bạn cũng không phải trả tiền trước hay lãi suất. Bạn sẽ được ký kết hợp đồng trả góp với thời hạn từ 6 đến 24 tháng, tùy theo loại máy và giá trị máy. Bạn sẽ được trả nợ hàng tháng cho Mimall Việt Nam qua thẻ ATM hoặc tiền mặt. Bạn sẽ được hưởng chính sách bao nợ xấu, tức là nếu bạn không thanh toán kịp hạn, Mimall Việt Nam sẽ giúp bạn trả tiền cho ngân hàng và không để bạn bị phạt hay ghi nhận nợ xấu.

Lợi ích của việc mua iPhone tại Mimall Việt Nam

Khi bạn mua iPhone tại Mimall Việt Nam, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích sau:

  • Bạn sẽ được mua iPhone chính hãng với giá cả cạnh tranh và nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua hàng. Bạn sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng và bảo hiểm rơi vỡ màn hình 6 tháng, cùng nhiều dịch vụ hậu mãi khác.
  • Bạn sẽ được mua iPhone với điều kiện đơn giản, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên hoặc thẻ ATM. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Bạn cũng không phải trả tiền trước hay lãi suất.
  • Bạn sẽ được mua iPhone với chính sách bao nợ xấu, tức là nếu bạn không thanh toán kịp hạn, Mimall Việt Nam sẽ giúp bạn trả tiền cho ngân hàng và không để bạn bị phạt hay ghi nhận nợ xấu.
  • Bạn sẽ được thoát khỏi nợ xấu và cải thiện điểm tín dụng của mình khi trả nợ đúng hạn cho Mimall Việt Nam. Bạn sẽ được ghi nhận vào hệ thống thông tin tín dụng quốc gia (CIC) và được tăng điểm tín dụng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay tiền hay cấp thẻ tín dụng trong tương lai.

Tin liên quan