Mimall Vietnam

Rò rỉ dung lượng pin gây thất vọng của Galaxy S22+

18 tháng 08 2021
Trần Nhật Minh

Nhưng có vẻ như Samsung sẽ không thể sử dụng pin tương tự cho dòng Galaxy S22 vào năm sau, hoặc ít nhất là trên Galaxy S22+. Theo một rò rỉ mới nhất đến từ trang GalaxyClub, Galaxy S22+ sẽ được trang bị viên pin 4,500 mAh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-camera-Galaxy-S22-face-1 Rò rỉ dung lượng pin gây thất vọng của Galaxy S22+

Nếu thông tin này là chính xác, điều đó có nghĩa là Galaxy S22+ sẽ có cùng dung lượng pin giống với Galaxy S20+. Hiện vẫn chưa rõ các điện thoại khác trong dòng sản phẩm Galaxy S22 có bị giảm dung lượng pin hay không. Tuy nhiên, một tin đồn xuất hiện vào đầu tuần này cho rằng chúng ta có thể thấy pin 5,000 mAh trên Galaxy S22 Ultra, tương tự như Galaxy S20 Ultra và Galaxy S21 Ultra.

Tất nhiên, pin nhỏ hơn không nhất thiết sẽ khiến thời lượng pin thiết bị giảm đi. Những tiến bộ trong công nghệ màn hình và bộ xử lý mới nhất của Samsung có thể giúp bù đắp cho việc giảm dung lượng pin. Dù vậy, chắc chắn người dùng sẽ không hài lòng nếu công ty Hàn Quốc hạ cấp dung lượng pin trên các mẫu flagship thế hệ mới của mình. Do đó, Samsung cần phải mang đến những nâng cấp lớn khác cho dòng Galaxy S22 để người dùng chuyển sự tập trung sang các khía cạnh khác. Hãy cùng chờ xem nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan