Mimall Vietnam

Rò rỉ ốp của Apple Watch Pro cho thấy cách thiết kế và ngoại hình của chiếc đồng hồ

06 tháng 09 2022
Trần Nhật Minh

Apple có thể ra mắt tận ba mẫu đồng hồ trong năm nay (Ảnh: TechSmart)

Năm nay, Apple được đồn đoán sẽ cho ra mắt tận ba mẫu Apple Watch, gồm Apple Watch Series 8, Apple Watch SE thế hệ 2 và Apple Watch Pro - mẫu đồng hồ dành riêng cho dân chơi thể thao chuyên nghiệp. Mới đây rò rỉ hình ảnh về ốp viền, cho chúng ta hình dung được cách thiết kế của mẫu Pro này.

Theo Mark Gurman, Apple Watch Pro sẽ có cách thiết kế hoàn toàn mới, được thiết kế lại từ thiết kế cũ đã từng giới thiệu cùng Series 4 vào năm 2018. Gần đây, một rò rỉ về ốp viền đến từ Trung Quốc đã cho chúng ta hình dung được cách thiết kế của mẫu Pro.


Từ hai hình ảnh được chia sẻ này, chúng ta có thể thấy bản Pro có "form factor" (thuật ngữ chỉ kích thước tỷ lệ bên ngoài của đồ điện tử) hoàn toàn khác biệt so với các Apple Watch cũ, cụ thể là phần khung đồng hồ vẫn được bo tròn, nhưng lên trên một tý, gần màn hình thì bắt đầu có dấu hiệu vát phẳng, hơn cả Apple Watch Series 7.


Nếu để ý, chúng ta cũng thấy phần núm xoay Digital Crown cùng nút cạnh hông cũng lớn hơn (bởi ốp viền cũng thiết kế hai chỗ này lớn), ở đối diện là phần loa ngoài mà chúng ta vẫn thấy trên Series 7, tuy nhiên vẫn chưa biết được là phần đó chỉ có loa hay có thêm nút bấm vật lý nào không.

Từ hồi Apple Watch Series 7 thì đã có tin đồn rằng Apple sẽ thiết kế các cạnh vát phẳng như iPhone 13 và iPad Pro, nhưng cuối cùng thì điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên với rò rỉ ốp viền thế này thì chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn rằng màn hình trên Apple Watch Pro sẽ được làm phẳng.


Mẫu Pro này cũng được đồn rằng sẽ có màn hình lớn hơn (khoảng 2 inch), có thể xem dữ liệu về sức khỏe và thể dục cùng một lúc. Gurman cũng cho rằng mẫu này sẽ có thêm chế độ nguồn điện thấp, mặt kính bền bỉ hơn và pin lớn hơn để phục vụ nhu cầu thể dục cường độ cao.

Về Series 8, mẫu này khả năng cao là không có thay đổi gì đáng kể so với Series 7. Vậy các bạn nghĩ thế nào về Apple Watch Pro? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Sắm Apple Watch chính hãng, giá ưu đãi tại Mimall Vietnam, Click để xem ngay!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan