Mimall Vietnam

Sinh viên mua iPhone 11 promax trả góp tại Mimall Việt Nam - Lựa chọn thông minh cho bạn

22 tháng 07 2023
Phòng Marketing


Sinh viên mua iPhone 11 promax trả góp tại Mimall Việt Nam - Lựa chọn thông minh cho bạn

Bạn là một sinh viên yêu thích công nghệ và muốn sở hữu một chiếc iPhone 11 promax chất lượng và đẹp mắt? Bạn muốn được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của chiếc máy này như màn hình OLED 6.5 inch, camera sau 12MP, pin 3969mAh, chip A13 Bionic và hỗ trợ sạc không dây? Nhưng bạn lại không có nhiều tiền để mua hàng chính hãng và không muốn mua hàng xách tay vì sợ không được bảo hành hay có nguy cơ bị lừa đảo? Vậy thì bạn đã biết đến Mimall Việt Nam chưa? Sinh viên mua iPhone 11 promax trả góp tại Mimall Việt Nam​​​​​​​

Mimall Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động, chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Tại Mimall Việt Nam, bạn có thể mua iPhone 11 promax trả góp với nhiều ưu đãi và tiện ích dành riêng cho sinh viên:

  • Bạn chỉ cần có CCCD và thẻ sinh viên để đăng ký trả góp, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
  • Bạn có thể chọn kỳ hạn trả góp từ 6 đến 24 tháng, với lãi suất chỉ từ 1.29% đến 1.79% mỗi tháng, tùy theo loại máy và thời gian trả góp.
  • Bạn được miễn phí hoàn toàn phí duyệt hồ sơ và phí quản lý hợp đồng, chỉ cần thanh toán trước từ 10% đến 30% giá trị máy.
  • Bạn được bảo hành chính hãng 12 tháng và bảo hiểm rơi vỡ màn hình 6 tháng, cùng nhiều dịch vụ hậu mãi khác.
  • Bạn được hưởng chính sách bao nợ xấu, tức là nếu bạn không thanh toán kịp hạn, Mimall Việt Nam sẽ giúp bạn trả tiền cho ngân hàng và không để bạn bị phạt hay ghi nhận nợ xấu.

Sinh viên mua iPhone 11 promax trả góp tại Mimall Việt Nam Với Mimall Việt Nam, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua iPhone 11 promax trả góp. Bạn sẽ được sở hữu chiếc iPhone chất lượng và đẹp mắt với giá cả phù hợp với túi tiền của sinh viên và dịch vụ tận tình. Bạn đã cảm thấy thích thú và muốn mua ngay chiếc iPhone 11 promax trả góp tại Mimall Việt Nam chưa? Nếu có, thì hãy liên hệ ngay với Mimall Việt Nam để được tư vấn và đặt hàng:

Mimall Việt Nam - Nơi sinh viên mua iPhone 11 promax trả góp uy tín nhất!Tin liên quan