Mimall Vietnam

Thiết iPhone 13 Pro Max độc lạ với màu xanh dương Sierra Blue mát lạnh

16 tháng 09 2021
Đặng Loan

Sau một khoảng thời gian xuất hiện dưới dạng rò rỉ thì mới đây Apple đã ra mắt iPhone 13 Pro Max, mẫu iPhone cao cấp nhất của hãng. Bên cạnh màu xanh mát lạnh, iPhone 13 Pro Max cấu hình đã được nâng cấp với con chip Apple A15, pin dùng lâu dài hơn và nhiều cải tiến về camera. Sau đây là những đánh giá ban đầu iPhone 13 Pro Max.

Xét về phong cách thiết kế thì có thể thấy rằng iPhone 13 Pro Max có nhiều nét tương đồng với iPhone 12 Pro Max. Thiết bị vẫn sẽ sở hữu khung viền vuông vức, mặt lưng kính nhám cùng màn hình tai thỏ nằm ở phía trước.Tuy nhiên, để tăng độ nhận diện cho sản phẩm mới thì Apple đã cung cấp thêm một tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới mang tên Sierra Blue (màu xanh dương nhạt hơn so với Pacific Blue của iPhone 12 Pro Max). Mặc dù vậy thì mình hơi tiếc một chút khi iPhone 13 Pro Max màu hồng và màu cam không xuất hiện. Bên cạnh màu xanh dương, chúng ta vẫn sẽ có 3 tùy chọn màu sắc cơ bản khác là vàng, đen và trắng.

iPhone 13 Pro Max màu hồng và màu cam không xuất hiện thì thật sự rất ấn tượng với tùy chọn màu xanh mới (Sierra Blue) của iPhone 13 Pro Max. Sắc xanh mới này có phần nhạt và tinh tế hơn so với màu Pacific Blue của iPhone 12 Pro Max. Mình rất mong chờ phiên bản màu mới trên iPhone 13 Pro Max thực tế sẽ trông như thế nào, hy vọng là khớp với những hình ảnh mà Apple công bố.Giống như những thông tin đã rò rỉ từ trước, phần notch tai thỏ của iPhone 13 Pro Max năm nay đã được làm bé hơn đôi chút so với iPhone 12 Pro Max. Sự thay đổi này được đánh giá cao bởi vì đây là việc mà Apple phải làm ngay từ thế hệ iPhone 12 Series chứ không phải là đến dòng iPhone 13 mới thực hiện.

Nhìn chung thì iPhone 13 Pro Max có phong cách thiết kế không quá thay đổi so với thế hệ cũ. Sự khác biệt có lẽ đến từ những yếu tố mà mình vừa đề cập ở trên bao gồm: Màu sắc và thiết kế notch tai thỏ.

Ngoài ra, iPhone 13 sẽ chính thức được lên kệ vào 24/09 tới đây:
 

Mức giá dự kiến tại thị trường Việt Nam của iPhone 13 Pro Max cho từng tùy chọn bộ nhớ không chênh lệch quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, cụ thể như sau:

  • iPhone 13 Pro Max bản 128 GB có giá 33.99 triệu đồng.
  • iPhone 13 Pro Max bản 256 GB có giá 37.99 triệu đồng.
  • iPhone 13 Pro Max bản 512 GB có giá 43.99 triệu đồng.
  • iPhone 13 Pro Max bản 1 TB có giá 49.99 triệu đồng.

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan