Mimall Vietnam

Toàn bộ các mẫu iPhone 14 Series được trang bị cảm biến ánh sáng kép mới

16 tháng 09 2022
Trần Nhật Minh

iPhone 14 Series được trang bị cảm biến ánh sáng kép mới

iPhone 14 Series được trang bị cảm biến ánh sáng kép mới (Ảnh: Tom's Guide)

iPhone 14 Series ra mắt gần đây sở hữu nhiều trang bị và tính năng mới, bao gồm nhiều thay đổi nhỏ mà Apple không nhắc đến tại sự kiện. Theo thông số kỹ thuật của Apple công bố, tất cả bốn mẫu iPhone 14 lần đầu tiên được trang bị cảm biến ánh sáng môi trường kép.

Theo TechCrunch, tất cả các mẫu iPhone 14 đều được trang bị cảm biến ánh sáng môi trường mới ở mặt sau của thiết bị, trong khi các mẫu iPhone thế hệ trước chỉ có một cảm biến ánh sáng duy nhất phía trên màn hình. TechCrunch cho biết cảm biến này vừa giúp điều chỉnh độ sáng màn hình, vừa xác định độ phơi sáng cho hệ thống camera sau.

iPhone 14 Series được trang bị cảm biến ánh sáng kép mới

Cảm biến ánh sáng mới giúp điều chỉnh độ sáng màn hình và đo sáng cho camera (Ảnh: Pocket-lint)

Trong bài đánh giá iPhone 14 Pro, Stan Schroeder cho biết anh ấy đã cùng đặt iPhone 14 Pro và iPhone 13 Pro cạnh nhau dưới ánh sáng chói, sau đó ngay lập tức đi vào phòng tối và nhận thấy iPhone 14 Pro phản hồi nhanh hơn trong việc điều chỉnh độ sáng màn hình.

Đây chỉ là một trong số những thay đổi phần cứng nhỏ trên các mẫu iPhone 14 Series, với một thay đổi khác là độ chính xác của GPS được cải thiện trên các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Bạn thấy thay đổi này của iPhone 14 Series như thế nào?

Để xem thêm cấu hình, giá bán cũng như đặt trước dòng iPhone 14 mới nhất năm nay tại Mimall Vietnam, bạn đọc hãy nhấn vào đây để xem nhé !

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan