Mimall Vietnam

Top 5 dòng iPhone cũ, giá “ngon” đáng mua nhất hiện nay

26 tháng 08 2021
Trần Nhật Minh

Trước thềm iPhone 12 sắp ra mắt, thị trường iPhone cũ sẽ vô cùng sôi động theo. Rất nhiều mẫu iPhone cũ được bày bán tại các hệ thống bán lẻ di động với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đây chính là thời điểm mà người dùng có thể cân nhắc về những mẫu iPhone bán chạy, đã qua sử dụng với mức giá tốt.

 

1. iPhone XS Max

iPhone Xs Max là dòng sở hữu thiết kế “khủng” của Apple, không chỉ sở hữu màn hình lớn, cấu hình khủng mà còn có mức giá vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên, hiện tại hai phiên bản 64Gb và 256Gb hàng cũ đang có mức giá “mềm” hơn và phiên bản màu xám và bạc cũng có mức giá rẻ hơn so với phiên bản màu vàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích của từng người.

iPhone cũ

Hiện sản phẩm này đang có sẵn tại Mimall Vietnam 

2. iPhone XS

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách top 6 dòng iPhone cũ, giá “ngon” đáng mua nhất hiện nay chính là iPhone Xs. So với dòng tiền nhiệm là iPhone X thì iPhone XS có thiết kế không quá khác biệt nhưng đang có nhiều ưu thế hơn. So về cấu hình thì con chip A12 Bionic trên iPhone XS vẫn cho khả năng tiết kiệm năng lượng hơn đến 40% và tốc độ nhanh vượt trội hơn đến 15% so với con chip A11 trên iPhone X.

Bên cạnh đó, máy còn có thời gian pin trụ lâu hơn mặc dù chi phí mua iPhone XS chỉ “nhỉnh” hơn iPhone X khoảng 1 triệu đồng. Hiện tại, siêu phẩm iPhone XS đang được bán với giá tốt tại Mimall Vietnam 

3. iPhone XR

iPhone XR cũ là lựa chọn khá ổn cho những người dùng có mong muốn sở hữu điện thoại iPhone cấu hình mạnh mẽ với chip A12 và 3GB RAM mà không có nhiều chi phí. Hiện, chiếc máy đang được giảm giá nhẹ về mức 10 triệu đồng rẻ hơn co với iPhone X, trong khi cùng được Apple trang bị chip A12.

4. iPhone 8 Plus

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách top 6 dòng iPhone cũ, giá “ngon” đáng mua nhất hiện nay chính là iPhone 8 Plus. Hiện tại, với mức giá khoảng 8 triệu đồng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có chiếc điện thoại đã qua sử dụng nhưng vỏ mới, hoạt động trơn tru, không có phụ kiện nhưng tiết kiệm hơn 5 triệu đồng khi mua mẫu iPhone này mới nguyên và là hàng chính hãng.

Sản phẩm này đang có sẵn tại Mimall Vietnam  với mức giá ưu đãi chỉ từ 8.189.000đ cho bản 64Gb cũ.

5. iPhone 8

Đây là mẫu iPhone đủ dùng nhất và phù hợp với khả năng tài chính có hạn của người mua. iPhone 8 sở hữu thiết kế bóng bẩy, nhỏ gọn đi kèm camera chụp xóa phông hay máy quay video 4K rất tốt. Chiếc điện thoại này rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, người mới ra trường đi làm.

Hiện sản phẩm này đang có sẵn tại Mimall Vietnam  với mức giá ưu đãi chỉ từ 5.489.000đ cho bản 64Gb và từ 6.889.000đ cho bản 256Gb.

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan