Trả Góp Iphone Qua Thẻ Tín Dụng Nợ Xấu Duyệt 90%

Việc bị dính nợ xấu khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc muốn vay vốn tại các đơn vị tài chính. Vậy làm sao để mua trả góp iphone qua thẻ tín dụng hỗ trợ nợ xấu trong trường hợp này? Mời bạn xem ngay bài viết về nội dung được Mimall Vietnam tổng hợp chi tiết dưới đây nhé.

Nợ xấu là gì, mua trả góp iphone qua thẻ tín dụng hỗ trợ nợ xấu được không ?


trả góp iphone qua thẻ tín dụng
Tìm hiểu nợ xấu là gì, và cách mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu?

Nợ xấu dùng để chỉ những đối tượng khách hàng khi vay vốn tại các ngân hàng, công ty tài chính nhưng không thanh toán đúng hạn hoặc để khoản nợ quá lâu, khó đòi,vv… không hoàn thành khoản vay theo đúng như cam kết của hợp đồng khi vay vốn.

Những thông tin về đối tượng khách hàng này sẽ được lưu lại trên hệ thống trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC) và sẽ được xếp vào nhóm nợ xấu từ nhóm 1 đến 5 tùy vào mức độ.

Khi đi vay vốn tại các đơn vị tài chính khác, khách hàng bị nợ xấu cũng sẽ bị hạn chế hoặc thậm chí là không được vay khi có điểm tín dụng xấu lưu trữ trên CIC.

Nguyên nhân gây ra nợ xấu?

Có thể vì nhiều lý do không ai mong muốn khiến bản thân bị dính vào nợ xấu, gây ảnh hưởng đến việc vay vốn sau này. Và dưới đây là 1 số nguyên nhân phổ biến khiến khách hàng bị dính nợ xấu tại các đơn vị tài chính, ngân hàng:

Không có khả năng thanh toán khoản vay

Đây có thể là lý do phổ biến nhất, việc khách hàng vay vốn với hạn mức vay vượt quá khả năng tài chính cá nhân. Dẫn đến trường hợp thanh toán chậm và phát sinh thêm khoản phí phạt khiến bản thân không thể chi trả nổi khoản vay.

Ngoài ra còn do tác động của yếu tố bên ngoài như bị mất việc làm, kinh doanh thua lỗ, dịch bệnh,vv… điều này ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu, tài chính mỗi tháng với các đối tượng khách hàng kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm : Mua Điện Thoại Trả Góp Duyệt Cả Nợ Xấu, Bạn Đã Biết Chưa ?

Lãi suất cao

Khi vay tiền tại các công ty tài chính lãi suất luôn cao hơn so với vay tại ngân hàng, tuy nhiên vì trường hợp cần gấp hoặc bị nợ xấu khách hàng bắt buộc phải vay để giải quyết vấn đề cá nhân. Điều này dẫn đến lãi suất cao khách hàng không thể chi trả khoản vay, nếu kỳ hạn vay dài thì mức lãi suất bạn phải chịu càng lớn.

Vay dùm cho bạn bè, người thân

Với các mối quan hệ thân thiết như người thân, bạn bè thường xảy ra trường hợp mượn thông tin cá nhân để vay dùm. Nhưng đôi khi, việc khách hàng sử dụng thông tin cá nhân để giúp đỡ người thân vay tiền tại các công ty tài chính lại vô tình phải gánh vác trách nhiệm nếu đối tượng nhờ hỗ trợ vay không thanh toán tiền đúng hạn, làm bạn phải tìm cách mua điện trả góp hỗ trợ nợ xấu.

Lúc này người chịu mọi hậu quả là người đứng tên khoản vay và vô tình nếu không thanh toán khách hàng cũng sẽ bị dính vào nợ xấu và liên tục bị làm phiền từ đơn vị về hối thúc thanh toán khoản vay.

Nợ xấu có được mua trả góp iphone qua thẻ tín dụng không?

trả góp iphone qua thẻ tín dụng
Mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu  không?

Mua trả góp iphone qua thẻ tín dụng là hình thức khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khoản nhỏ trước, sau đó số tiền còn lại khi vay sẽ được chia thỏ và thanh toán định kỳ mỗi tháng tại đơn vị. Thủ tục khi làm hồ sơ mua điện thoại trả góp khá đơn giản và không yêu cầu thế chấp tài sản cá nhân.

Xem thêm : Mua Điện Thoại Cũ Trả Góp Và Những Điều Cần Lưu

Địa chỉ mua trả góp iphone qua thẻ tín dụng hỗ trợ nợ xấu chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mua điện thoại trả góp hỗ trợ nợ xấu.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

trả góp iphone qua thẻ tín dụng

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Iphone Trả Góp ACB Mua Ngay Những Gì Bạn Thích

Cùng thẻ tín dụng mua iPhone trả góp ACB, mua ngay những gì bạn thích, tại bất cứ đâu bạn cần, chuyển đổi trả góp dần trong 3 tháng hoàn toàn miễn phí – 0% lãi, 0% phí. Áp dụng cho mọi giao dịch từ 3 triệu. Trải nghiệm ngay!Xem thêm: iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh HoạtNổi bậtTrả góp dễ dàng mọi giao dịch từ 3 triệu đồng. Mọi giao dịch từ 3 triệu đồng tại bất cứ đâu bạn thích đều có thể chuyển đổi trả góp cùng thẻ tín dụng ACBTrả góp 0% lãi, 0% phí kỳ hạn 3...

iPhone Trả Góp Vietcombank Với Nhiều Ưu Đãi

iPhone trả góp Vietcombank là gì?Trả góp thẻ tín dụng Vietcombank được hiểu đơn giản là dịch vụ trả góp cho phép chuyển giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ bằng thẻ tín dụng Vietcombank thành những khoản thanh toán đều nhau và được thanh toán trong nhiều kỳ sao kê.Nghĩa là bạn sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để thanh toán cho giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ tại các đối tác chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank. Giao dịch này sau đó được chuyển thành giao dịch trả góp theo các kỳ hạn cụ thể mà...

Trả Góp iPhone Qua FE Credit Nhanh Chóng, Thủ Tục Đơn Giản

Vay đến 20 triệu không cần thế chấp, Trả góp iPhone qua FE Credit, góp trong 3 - 18 tháng, trả trước từ 10%, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng và cấp bách của bạn.  Ưu điểmThời hạn thanh toán linh hoạt, lên đến 18 tháng.Lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%.Thủ tục đơn giản.Trả trước chỉ từ 10% Xem thêm: iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh HoạtThông tin chungKhu vực áp dụng: Toàn quốc (Trả góp tại cửa hàng).Đối tượng áp dụng: Khách hàng từ 20 tuổi.Thông tin khoản vayKhoản vay tối thiểu: 2...

iPhone Trả Góp Home Credit Lãi Suất Thấp Linh Hoạt

iPhone trả góp Home CreditHome Credit cung cấp các sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn, mạng lưới rộng khắp.Ưu điểmThủ tục đơn giản: chỉ cần CMND/ CCCD (Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân).Lãi suất thấp hoặc lãi suất 0%.Khoản vay tối đa lên đến 40 triệu.Tra cứu điểm vay nhanh chóng bằng app Home Credit.Có thể hủy bỏ...

Iphone Trả Góp Online 0 Lãi Suất Qua Các Ngân Hàng

TOP ngân hàng hỗ trợ iphone trả góp online 0 lãi suất1. Ngân hàng HSBCHSBC là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi khi mua hàng trả góp. Khi mua hàng tại các mạng lưới đối tác lớn của HSBC như: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện máy Chợ Lớn,… bạn sẽ được hỗ trợ với chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng và không mất phí chuyển đổi.Ngược lại, nếu thẻ tín dụng tại cửa hàng không nằm trong danh sách liên kết với HSBC thì cũng đừng lo, bạn vẫn được áp dụng chương trình...

Hồ Sơ Iphone Trả Góp Bảo Hành Chính Hãng Uy Tín

Chuẩn bị hồ sơ để mua iPhone trả góp bảo hành chính hãngHồ sơ để hoàn thành thủ tục trả góp qua thẻ tín dụng khá đơn giản, cụ thể như :Chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực hoặc bằng lái xe. Một vài nơi cần thêm sổ hộ khẩu.Trong một số nơi, bạn cần thêm hoá đơn điện nước hoặc một số thông tin về đơn vị công tác, thu nhập hàng tháng,… để chứng minh khả năng thanh toán .Thẻ tín dụng bạn muốn áp dụng thanh toán.Xem thêm: Điều Kiện Trả Góp Iphone Qua Thẻ Ngân...

Điều Kiện Trả Góp Iphone Qua Thẻ Ngân Hàng

Điều kiện Trả góp iPhone qua thẻ ngân hàng Mỗi ngân hàng phát hành thẻ sẽ có một quy định riêng. Nhìn chung để sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng trả góp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện: Bạn phải là chủ thẻ, thẻ phải còn hoạt động và đã được kích hoạt thanh toán online. Tài khoản thẻ tín dụng không ở tình trạng nợ hay chậm thanh toán. Số tiền đăng ký trả góp không được vượt quá hạn mức khả dụng còn lại của thẻ. Số dư thẻ phải đủ thanh toán cho toàn bộ cho chu kỳ đã...

Chính Sách Iphone Trả Góp Không Cần Thế Chấp TPHCM

Hiện nay việc sở hữu iPhone đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chính sách kích thích người tiêu dùng, iPhone trả góp không cần thế chấp, những chiếc iPhone đang được bày bán với chính sách trả góp không cần trả trước với mức lãi suất hấp dẫn. Điện thoại iphone không chỉ là chiếc điện thoại đa chức năng, có hiệu năng tuyệt vời. Mà còn là biểu tượng của sự sang trọng. Dù vậy, đối với nhiều người, chiếc điện thoài này có thể gọi là “xa tầm với”. Vì giá thành của iPhone khá...

IPhone Trả Góp Không Cần Trả Trước - Series 14 Hiệu Năng Đỉnh

So sánh iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro: IPhone trả góp không cần trả trước tại Mimall Vietnam Ngoài một thiết kế ấn tượng và hút mắt người nhìn, cấu hình của một chiếc điện thoại cũng là thứ được người dùng đặt nhiều sự quan tâm. Ở iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro, sự khác biệt về hiệu năng được thể hiện rất rõ ràng giữa một phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp hơn khi chiếc điện thoại iPhone 14 Pro được trang bị con chip con chip A16 Bionic mới nhất được sản xuất trên tiến...

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng