Mimall Vietnam

Ứng dụng iMessage có thể được Apple 'trùng tu' lại vào năm sau

15 tháng 10 2022
Trần Nhật Minh

Ứng dụng iMessage có thể được Apple cập nhật lại giao diện

Ứng dụng iMessage có thể được Apple cập nhật lại giao diện và tính năng (Ảnh: Gizchina)

Theo một nguồn tin rò rỉ gần đây, Apple được cho là đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng nhắn tin iMessage. Thông qua tin tức đó, đã xuất hiện thêm một tin đồn rằng phiên bản nhắn tin mới nhất này sẽ được ra mắt cùng mẫu tai nghe MR vào năm sau.

Majin Bu cho biết, Apple đang thiết kế lại giao diện của ứng dụng iMessage. Phiên bản mới này sẽ đi kèm với các tính năng như chế độ xem Trang chủ mới, Phòng họp, video và hơn thế nữa.

Ứng dụng iMessage được cho là sẽ cập nhật tính năng mới có tên Phòng trò chuyện trong AR. Chính vì thông tin rò rỉ ở trên, một số người đưa tin đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt iMessage đã được cập nhật cùng với mẫu tai nghe mới của họ vào năm sau.

Apple đã cập nhật các tính năng mới trên iMessage trong iOS 16

Apple đã cập nhật các tính năng mới trên iMessage trong iOS 16 (Ảnh: Gizchina)

Trước đó trong phiên bản iOS 16, Apple đã giới thiệu một loạt các tính năng mới trên iMessage như tính năng chỉnh sửa hoặc xoá tin nhắn đã gửi, đánh dấu các cuộc trò chuyện là chưa đọc và cập nhật các lời mời, sự kiện.

Ngoài ra, Apple cũng mang tính năng SharePlay lên iMessage trên iOS 16. Tính năng mới này cho phép người dùng thưởng thức các nội dung được chia sẻ trong cuộc trò chuyện như phim và các bài hát khác nhau.

Bạn có mong đợi bản cập nhật mới trên iMessage không?

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Joseph Joseph Trả lời

09/12/2022

Dear, I came across mimallvn.com and wanted to share this great free AI tool. With this tool you write content 10 times faster and with much higher conversion rates. You can use the tool for free via freeaiwriting.com The AI can write blogs, advertising copy, youtube videos and even entire books. We would love to hear your feedback. Kind regards, Bram Freeaiwriting.com

Tin liên quan