Mimall Vietnam

VÌ SAO XS MAX LÀ CHIẾC ĐIỆN THOẠI BEST SELLER?

10 tháng 09 2021
Đặng Loan

VÌ SAO XS MAX LÀ CHIẾC ĐIỆN THOẠI BEST SELLER?

iPhone XS Max là điện thoại với kích thước màn hình lớn nhất mà Apple sản xuất khi ra mắt vào tháng 9 năm 2018. Với màn hình 6.5 inch. Từng ở vị trí đỉnh cao trong thị trường iPhone lúc bấy giờ và so với thời điểm hiện tại, sau hơn 2 năm ra mắt, chắc chắn nó đã thua kém về nhiều mặt so với những chiếc iPhone mới. Đây đã không còn là sản phẩm “Max” mới nhất của Apple, được thay thế bởi iPhone 11 Pro Max vào năm 2019 và iPhone 12 Pro Max vào năm 2020 và sắp tới là iPhone 13 Pro Max 2021.Nhưng một thực tế là tới thời điểm hiện tại, iPhone XS Max vẫn là một thiết bị ấn tượng: Hiệu suất nhanh, camera tuyệt vời và pin trâu hơn hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Thật sự thiết kế lẫn hiệu năng chưa có dấu hiệu xuống cấp và lỗi thời ít nhất Apple còn hỗ trợ cập nhật phần mềm ít nhất 3 năm nữa. Đối với các thiết bị điện tử thì quả thật nó quá là bền.

Apple gần như không có bất cứ sự thay đổi nào về thiết kế màn hình kể từ iPhone X 2017 cho đến nay, được trang bị bị màn hình OLED Super Retina HD có độ sáng cao và đầy màu sắc, độ phân giải 2,688 x 1,242 . Vì vậy, nếu mua iPhone XS Max ở thời điểm này, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin rằng đây là một thiết bị bắt kịp xu hướng. Khung viền thép và mặt kính mới ở mặt trước và mặt sau cứng, mang lại cho iPhone XS Max một vẻ ngoài và cảm giác cực kỳ cao cấp.Màn hình lớn cùng chất lượng hiển thị tuyệt vời vẫn khiến iPhone XS Max là một thiết bị hoàn hảo để trải nghiệm phim ảnh, xem video cũng như các tác vụ chơi game, tất nhiên là hoàn toàn là sử dụng tốt các tác vụ hàng ngày.
 Với giá thành hiện tại quá hợp lí, giờ đây chiếc điện thoại trong mơ ấy bạn có thể dễ dàng sở hữu. Chỉ cần đưa trước từ 700.000Đ ở MiMall VietNam bạn có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại tuy cũ mà rất mới này. 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan