Mimall Vietnam

Điều Kiện Trả Góp Iphone Qua Thẻ Ngân Hàng

26 tháng 02 2023
Hung Phan

Điều kiện Trả góp iPhone qua thẻ ngân hàng

Mỗi ngân hàng phát hành thẻ sẽ có một quy định riêng. Nhìn chung để sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng trả góp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện:

  • Bạn phải là chủ thẻ, thẻ phải còn hoạt động và đã được kích hoạt thanh toán online.
  • Tài khoản thẻ tín dụng không ở tình trạng nợ hay chậm thanh toán. Số tiền đăng ký trả góp không được vượt quá hạn mức khả dụng còn lại của thẻ.
  • Số dư thẻ phải đủ thanh toán cho toàn bộ cho chu kỳ đã chọn.
  • Thẻ nằm trong danh mục được áp dụng chương trình ưu đãi trả góp của sản phẩm. Với số tiền tối thiểu được quy định riêng với từng ngành hàng.

Nếu bạn đang sở hữu cho mình 1 chiếc thẻ Timo VISA, ngoài những điều kiện cơ bản trên thì những giao dịch có thể chuyển đổi sang trả góp phải thanh toán bằng VNĐ trong lãnh thổ Việt Nam. Giá trị tối thiểu là 3.000.000 VNĐ tại cửa hàng hoặc thông qua mua sắm online. Các giao dịch hợp lệ sẽ được đánh dấu “Trả góp được” trên ứng dụng Timo.

Xem thêm: IPhone Trả Góp Không Cần Trả Trước - Series 14 Hiệu Năng Đỉnh

Trả góp iPhone qua thẻ ngân hàng
Điều kiện mua iphone trả góp qua thẻ tín dụng (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn cách mua iphone trả góp qua thẻ tín dụng chi tiết nhất

Mỗi cửa hàng sẽ có một cách thức thanh toán và áp dụng riêng với từng loại Iphone khác nhau. Trước khi mua, mọi người có thể truy cập vào website của địa điểm mình muốn mua để tham khảo. Nhưng cụ thể nhất là 8 bước sau :

1. Chọn loại điện thoại iphone bạn muốn mua trả góp qua thẻ tín dụng

Với những tín đồ của Apple, thì việc sở hữu những chiếc iphone thời thượng nhất vẫn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, bản chất của thẻ tín dụng là “tiêu tiền trước, trả tiền sau” nên tuỳ vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình chiếc Iphone phù hợp. Và bạn nên lựa chọn sản phẩm có hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng khi mua iphone.

2. Nhân viên tư vấn cho khách về Trả góp iPhone qua thẻ ngân hàng

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cửa hàng nếu chọn hình thức mua online, hoặc hỏi nhân viên tư vấn về những chính sách, điều kiện trả góp đối với sản phẩm mà bạn mua.

Đặc biệt, bạn nên hỏi kĩ những thông tin quan đến lãi suất, thời hạn thanh toán, số tiền trả trước, phí chuyển đổi hoặc những loại giấy tờ cần thiết để chuẩn bị. Từ đó, bạn có thể so sánh giữa các bên để đánh giá và đưa ra quyết định có lợi cho bản thân.

Xem thêm: Iphone Trả Góp Lãi Suất 0% - 14 Plus và 14 Pro Khác Biệt

3. Đăng ký Trả góp iPhone qua thẻ ngân hàng 

Sau khi lựa chọn được nơi uy tín để mua, bạn mang hồ sơ cần thiết để đăng ký mua trả góp. Nhân viên tư vấn sẽ nhận hồ sơ và gửi về công ty kiểm tra và xét duyệt.

Xem thêm: Trả Góp Iphone Nhanh Chóng, Bao Duyệt Hồ Sơ Nợ Xấu

Địa chỉ mua Trả góp iPhone qua thẻ ngân hàng chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

Mua điện thoại trả góp 

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan