Mimall Vietnam

Mách Bạn Trả Góp Iphone Online Bao Nợ Xấu

25 tháng 02 2023
Hung Phan

Mua trả góp iphone online Hỗ Trợ Nợ Xấu

trả góp iphone online

Hiện tại, có hai hình thức mua trả góp iphone online dù đang vướng nợ xấu. Bạn có thể chọn cách vay trực tiếp hoặc gián tiếp tùy vào điều kiện của mình. Với cách trực tiếp, bạn hãy liên hệ mua sắm tại những cửa hàng điện thoại có hình thức trả góp, những cửa hàng trả góp điện thoại hỗ trợ nợ xấu càng tốt. Sau khi cung cấp thông tin, bạn sẽ mất khoảng 15 – 30 phút chờ xét duyệt. Đa số người nợ xấu nhóm 3, 4, 5 sẽ bị từ chối hồ sơ. 

Cách thứ hai là bạn vay tiền online để mua điện thoại và trả góp hàng tháng tại app/website đơn vị. Cụ thể, các công ty này sẽ cung cấp cho bạn khoản vay bằng số tiền của chiếc điện thoại. Sau đó, mỗi tháng, bạn cần trả lại một khoản tiền dựa trên kỳ hạn lựa chọn. Cách này được nhiều người chọn hơn vì hồ sơ nợ xấu nhóm 3, 4 vẫn có thể được duyệt.

Xem thêm: Nợ Xấu Có Mua Trả Góp Được Không, Hãy Cùng Tìm Hiểu

Tuy nhiên, cách thứ hai có hạn chế là lãi suất và phí cao, dựa trên giá trị khoản vay. Mức lãi phổ biến nhất dao động từ 12 – 25%/năm, cao hơn rất nhiều công ty tài chính và ngân hàng thông thường. Kỳ hạn thanh toán cũng dao động từ 1 – 6 tháng, không quá lâu. Do đó, bạn cần phải chắc chắn về khả năng thanh toán trước khi vay vốn tại đây.

Cách Mua trả góp iphone online Hỗ Trợ Nợ Xấu TPHCM 

trả góp iphone online

Để mua trả góp iphone online hỗ trợ nợ xấu tại tphcm, bạn hãy áp dụng hai cách trên. Trong trường hợp chọn phương pháp thứ hai, bạn nên tìm kiếm đơn vị uy tín. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Mimall sẽ là đơn vị chuyên nghiệp nhất cung cấp lời khuyên hữu ích về trả góp điện thoại hỗ trợ nợ xấu tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Mua Điện Trả Góp Hỗ Trợ Nợ Xấu được không

Bạn chỉ cần truy cập vào mimallvn.com và chọn hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những đơn vị hỗ trợ nợ xấu để bạn lựa chọn. Nếu chưa chắc chắn về việc sẽ chọn nơi nào để gửi gắm, hãy ghé ngay Mimall Vietnam, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

LỜI KẾT

Mua điện thoại trả góp duyệt nợ xấu không phải hoạt động dễ thực hiện vì gặp nhiều cản trở. Vì thế, nếu có thể, bạn hãy cố gắng tự tích cóp để mua sắm bằng ngân sách của mình. Trường hợp cần thiết bị gấp, bạn mới nên tìm đến các đơn vị tài chính hỗ trợ. Để bảo vệ quyền lợi, tránh bị lừa đảo, bạn hãy liên hệ MimallVietnam lắng nghe tư vấn chính xác nhé.

Địa chỉ mua trả góp điện thoại hỗ trợ nợ xấu chính hãng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay Mimall Vietnam. Mimall Vietnam tự hào là cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại chính hãng, uy tín và chất lượng trên thị trường. Đến với Mimall Vietnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua những chiếc điện thoại mới chất lượng và chính hãng với mức giá “rẻ sập sàn” đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mimall Vietnam

Mimall Viet Nam là địa chỉ kinh doanh điện thoại chính hãng, uy tín

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề bạn có nên mua điện thoại cũ hay không và một số kinh nghiệm nên “dắt túi” khi quyết định chọn mua điện thoại đã qua sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc điện thoại thật vừa ý nhé!

Mua điện thoại iPhone 8 Plus, X, XS, XSMax, 11, 11 Pro, 11Pro Max, 12, ip 12 Pro cũ, 12 Pro Mã, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max  likenew 99% chính hãng giá rẻ nhất tại Mimall Vietnam.

Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng 

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp qua CMND(có BLX hoặc SHK tăng tỉ lệ duyệt - 20 tuổi duyệt thẳng - Không gọi người thân - Ưu tiên sinh viên năm 3 trở lên).

Hỗ trợ trả góp bao nợ xấu

trả góp iphone online 

Máy zin không bán máy dựng hay đã qua sửa chữa

Đủ dung lượng và màu sắc, ngoại hình chuẩn đẹp từ 98% đến như mới cho các bạn lựa chọn(sẵn nhiều máy 512GB, 1TB).

Máy quốc tế trọn đời không bán máy lock - Máy lên quốc tế - Máy cấy sim ghép - Reset thoải mái vẫn quốc tế.

Giảm 20% giá phụ kiện khi mua kèm máy.

 Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (không bung ra sửa). Lỗi là Đổi.

Giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

Nguyễn Văn lượng Trả lời

03/03/2023

Mua góp iPhone 11 bị no xấu sđt 0918474290

binh-luan

Nguyễn Văn lượng Trả lời

03/03/2023

Mua trả góp nợ xấu

Tin liên quan